Chính thức nhận đặt cọc Corolla Cross 2024 tại đại lý Toyota Quảng Ninh

Toyota Corolla Cross 2024 không phải xe hoàn toàn mới mà là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, được bổ sung trang bị, tiện nghi.

Một số tư vấn bán hàng của Toyota đã thông báo sẵn sàng nhận đặt cọc Corolla Cross 2024 tại Việt Nam. Thời gian giao xe dự kiến vào khoảng tháng 5. Các thông tin chi tiết về giá bán hay thông số kỹ thuật chi tiết đều chưa được hé lộ.

Điều này cũng tương đối hợp lý khi khoảng 3 tháng cuối năm 2023, Toyota Corolla Cross đã không hề được giảm giá bán tại đại lý. Trong khi đó, Toyota Fortuner cũng trong tình trạng tương tự và mới đây ngay đầu tháng 1, phiên bản mới đã xuất hiện tại Việt Nam.

 

Do xe bán tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên các trang bị trên Corolla Cross tại Việt Nam sẽ tương đương.

Đồng hồ điện tử hoàn toàn, phanh tay điện tử có hỗ trợ giữ phanh tự động là một số nâng cấp đáng chú ý trên Corolla Cross 2024.

Nếu giống xe ở Thái Lan, cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu sẽ được thiết kế lại. La-zăng cũng được làm mới. Bên trong nội thất, phanh tay điện tử và hỗ trợ giữ phanh tự động cũng sẽ xuất hiện. Đồng hồ sử dụng cũng là loại điện tử hoàn toàn, màn hình giải trí trung tâm được nâng kích thước…

Ngoài trang bị, Toyota Corolla Cross 2024 dự kiến sẽ có hệ thống hybrid nâng cấp.

Việc làm mới Toyota Corolla Cross là điều dễ hiểu khi mẫu xe được xếp vào hàng ô tô kinh doanh chủ lực của Toyota kể từ khi ra mắt.

 

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TOYOTA QUẢNG NINH

  • Địa chỉ: Tổ 94 – Khu Đồn Điền – P. Hà Khẩu – Hạ Long – Quảng Ninh
  • Holine: 0978.831.333
  • Webiste: www.toyotaquangninh.org

Tin cùng chuyên mục
  • Toyota - 04/11/2023 - 910
  • Toyota ALPHARD 2024 Ra mắt Việt Nam
  • Toyota Alphard 2024 Hoàn Toàn Mới | Sang Trọng Đẳng Cấp Thương Gia Toyota Alphard 2024 là hiện thân của sự hoàn hảo, được thiết…

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
Contact Me on Facebook