Thủ Tục Mua Xe Trả Góp

Thủ Tục Mua Xe Trả Góp

    Bảng lãi xuất TFS - Công ty tài chính Toyota Việt Nam tính từ 01/01/2021

 

 

 Mua xe ô tô trả góp được xem là giải pháp tối ưu với người chưa đủ nguồn tài chính hay đầu tư xe để kinh doanh bởi chi phí ban đầu thấp. Vậy để mua một chiếc xe ô tô dưới hình thức trả góp, người mua cần phải chuẩn bị những gì, trình tự ra sao. Dưới đây là những điều cần biết khi mua xe ô tô trả góp.

     

Nhiều người nghĩ rằng mua xe ô tô trả góp tức là bên bán xe sẽ là bên đứng ra cho người mua vay tiền để mua xe ô tô trả góp. Thực chất không hoàn toàn đúng như vậy. Đối với các công ty, các hãng ô tô khác là khách tự liên hệ ngân hàng hoặc bên bán xe liên hệ với ngân hàng hộ cho bên mua xe nếu có yêu cầu, sau đó ngân hàng sẽ làm việc trực tiếp với người mua xe. Thông thường, người mua xe sẽ được ngân hàng cho vay một khoản tiền tương đương với 70% giá trị của xe. Tuy nhiên đối với TOYOTA, với tinh thần Omotenasi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng. Với mong muốn mang lại quyền lợi thiết thực nhất cho quý Khách hàng. Công ty tài chính Toyota TFS – Việt Nam ra đời từ đó với ưu đãi lãi xuất tốt nhất, hỗ trợ khách hàng thủ tục đơn giản, nhanh gọn, trực tiếp từ tư vấn bán hàng Toyota. Như vậy khi khách hàng mua xe trả góp tại tất cả các đại lý của Toyota sẽ được hưởng những quyền lợi:

     - Mua xe trả góp trực tiếp tại Công ty tài chính Toyota – TFS Việt Nam.

     - Mua xe trả góp tại Ngân hàng Nội địa ( Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VIB, Tienphongbank, Seabank,…).

     - Tư vấn bán hàng Toyota sẽ hộ trợ trực tiếp tất cả các thủ tục.

     - Hỗ trợ Nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm với chi phí thấp.

     - Được hưởng ưu đãi lãi xuất tốt nhất, thấp nhất.

     - Hỗ trợ vay tối đa 85%/ 08 năm.

     - Được sửa chữa chính hãng khi thụ hưởng bảo hiểm sang ngân hàng.

     Trước hết người mua phải nắm rõ quy trình mua xe trả góp. Quy trình này gồm 3 chủ thể chính là người mua xe, bên bán xe và phía ngân hàng bao gồm 5 bước:

     Bước 1: Chọn và đặt xe

     Việc đầu tiên khách hàng chọn mẫu xe và làm thủ tục đặt mua xe. Sau khi đặt xe, Tư vấn bán hàng sẽ bắt đầu làm thủ tục Hỗ Trợ Trả Góp cho người mua. Người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn và tín dụng.

     Bước 2: Làm thủ tục trả góp

     Nhân viên thẩm định đến địa điểm của người mua xe để thẩm định và lấy hồ sơ. Khi ngân hàng đồng ý cho khách hàng vay vốn mua xe trả góp và có thông báo tài trợ tín dụng (Thư Bảo Lãnh Tín Dụng) gửi cho bên bán xe (và cho người mua xe).

     Bước 3: Nộp tiền đối ứng và Đăng ký xe

     Khách hàng tiến hành đóng phần đối ứng còn lại đã trừ khoản vay được ngân hàng xác nhận và các chi phí đăng ký xe liên quan để bên bán xe tiền hành đưa xe đi đăng ký.

     Bước 4: Thủ tục giải ngân

     Khi xe có biển số và giấy đăng ký xe bản gốc, khách hàng nhanh chóng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng các phí liên quan, đi công chứng giấy tờ và ký vào giấy nhận nợ của ngân hàng (nếu là cá nhân có gia đình thì phải có chữ ký của cả vợ và chồng, nếu là chủ doanh nghiệp phải ký, đóng dấu). Đồng thời ngân hàng cấp cho khách hàng bản sao giấy đăng ký xe để lưu hành.

     Bước 5: Nhận xe

     Khi bên bán xe nhận được số tiền theo thông báo tài trợ tín dụng (xác nhận cho vay) được chuyển vào tài khoản thuộc sở hữu của bên bán xe, khách hàng sẽ đến bên bán xe thanh toán đầy đủ công nợ còn lại (nếu có) và hoàn tất thủ tục để nhận xe về.

     Xin lưu ý: Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ trực tiếp hỗ trợ hoặc làm các thủ tục

     Khách hàng tham khảo cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để làm thủ tục mua xe ô tô trả góp tại đây

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
0984.437.230

quảng cáo