Bộ giảm âm tần

Bộ giảm âm tần

 

BỘ GIẢM ÂM

 

Bộ giảm âm có tác dụng giảm thiểu tiếng ồn phát ra từ động cơ nên khi bộ giảm âm bị gỉ hoặc hỏng, tiếng ồn của động cơ sẽ xuất hiện lớn hơn và các chi tiết lắp kèm có thể phát ra tiếng kêu.

 
 
 

Điều đó sẽ dễ dàng xảy đến với chiếc xe của bạn nêu không may xe bạn đang sử dụng

Bộ giảm âm không phải hàng chính hiệu của TOYOTA.

Vậy phải làm thế nào để phân biệt "Thật - Giả"???

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những dấu hiệu nhận biết cụ thể sau:

 

TIÊU CHÍ

HÀNG CHÍNH HIỆU

 

HÀNG KHÔNG CHÍNH HIỆU

 

Khả năng giảm âm

 
 

Bộ giảm âm chính hiệu Toyota được thiết kế chính xác riêng cho từng loại xe nên tăng cao hiệu quả làm giảm tiếng ồn động cơ, giúp xe chạy êm hơn.

 
 

Khả năng giảm âm của bộ giảm âm không chính hiệu kém hiệu quả đối với khí xả động cơ. Và khi khí xả thoát ra không hiệu quả sẽ gây ra tiếng ồn lớn cho xe trong quá trình vận hành.

Các chi tiết đỡ

 
 

Các chi tiết đỡ của bộ giảm âm chính hiệu của Toyota được thiết kế vững chắc để hạn chế độ rung của bộ giảm âm.

 
 

Nhưng nhiều chi tiết đỡ của bộ giảm âm không chính hiệu được chế tạo đơn giản nên truyền rung động đến gầm xe và tạo ra tiếng ồn.

Bộ cộng hưởng và độ bền

 
 
Bộ giảm âm chính hiệu của Toyota được lắp bộ cộng hưởng, có tác dụng làm giảm tiếng ồn. Bộ giảm âm chính hiệu của Toyotađược làm bằng thép không gỉ hoặc mạ kẽm để tăng độ bền.
 
 
 
Mặc dù bộ giảm âm không chính hiệu cũng có bộ cộng hưởng, nhưng do không đồng bộ hoá với động cơ nên khả năng làm giảm tiếng ồn kém hiệu quả. Bộ giảm âm không chính hiệu không có khả năng chống ăn mòn nên tuổi thọ kém và chóng hỏng.

Với bộ giảm âm chính hiệu được thiết kế và chế tạo đồng bộ cho chiếc xe Toyota của bạn, mọi rắc rối khi lái xe trên đường sẽ được loại bỏ.

Hãy dùng hàng chính hiệu của TOYOTA để thực sự yên tâm trên mọi nẻo đường.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
097.998.3000

quảng cáo